0901396268

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người bao nhiêu?

Bạn muốn thi công sân cỏ nhân tạo 7 người để kinh doanh hoạt động giải trí bóng đá. Bạn không biết chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người bao nhiêu? Có thể khẳng định rằng, mô hình cỏ nhân tạo sân bóng đá ngày nay đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy nhu cầu sử dụng ngày càng lan rộng. Hãy để HPG giúp bạn có những thông tin hữu ích để lựa chọn phù hợp nhất nhé! Hãy chọn dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, máy móc hiện đại và thi công cỏ nhân tạo phải đạt tiêu chuẩn FIFA.

Chi phí làm sân cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Đầu tư sân cỏ nhân tạo hiện đang thật sự là một lĩnh vực kinh doanh thu hút nhiều nhà đầu tư và người tiêu dùng. Bởi những lợi ích cơ bản của cỏ nhân tạo đó là: Bền, đẹp, dễ sử dụng và không mất nhiều công chăm sóc. Đặc biệt tiết kiệm thời gian, không cần phải tưới nước, không lo sự khô héo của cỏ….Nếu như đầu tư sân cỏ nhân tạo đúng cách, hợp lý thì khả năng thu hồi vốn lại của nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo rất nhanh.

Chi phí làm sân bóng nhân tạo phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Đây là câu hỏi của người muốn đầu tư sân cỏ nhân tạo

–  Chất lượng của cỏ nhân tạo cùng với phụ kiện hoàn thiện sân. Tùy theo loại mà có giá phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Nên nhớ rằng: “Sản phẩm chính hãng luôn có mức giá đắt hơn so với hàng trôi nổi”.

-Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín lúc nào cũng có mức giá hấp dẫn nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đây là 1 trong những yếu tố cạnh tranh, bởi lẽ đa số dịch vụ uy tín, hoạt động nhiều năm có lợi thế rất nhiều. Thứ nhất là nguồn hàng đa dạng, đảm bảo chất lượng với giá hấp dẫn không phải trải qua trung gian, được nhập trực tiếp nên giá tốt. Thứ 2 là nguồn hàng rõ nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo tiêu chí an toàn, không lo sợ háng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi.. Vì vậy, chọn đơn vị là việc rất quan trọng để tiết kiệm chi phí, tránh khoảng vốn phát sinh.

Nói tóm lại giá làm sân cỏ nhân tạo 7 người phụ thuộc vào mức độ đầu tư và chất lượng vật liệu. Để biết được mức chi phí chuẩn nhất thì bạn nên chọn một dịch vụ thi công uy tín để được tư vấn.

Điều kiện để thi công sân cỏ nhân tạo 7 người

– Diện tích đất đủ lớn: Mức tối thiểu để thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người là 40m*60m ( Không bao gồm phần toilet và khu căn tin bạn nhé!

– Vị trí tốt, phù hợp với mô hình sân chơi thể thao.

– Chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người cần vốn ở mức đầu tư dao động khoảng 500.000.000 đồng.

Tiền luôn là yếu tố hàng đầu khi nghĩ đến đầu tư

– Tìm được dịch vụ thi công sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người như thế nào?

– Tạo mặt bằng: Diệt cỏ, san đất và cát cho phẳng rồi  nén đất để tránh bị lún sân trong quá trình sử dụng sân bóng đá.

– Tiếp đến là thi công hạ nền: Trải đá được nghiền nhỏ lên mặt sân, tưới nước cho đá lún xuống.

– Sau đó dùng xe lu 10-12 tấn nén mặt sân lần 2 giúp sân bền chắc bảo đảm sân không bị dốc.

– Định vị sân: Dịch vụ thi công dựa theo bản vẽ đã được thiết kế, xác lập vị trí sân, hệ thống thoát nước, căng tin và toilet.

– Xây dựng hệ thống thoát nước và bó vỉa cho sân bóng đá đạt tiêu chuẩn đảm bảo. Thông thường hệ thống thoát nước: Rộng 25cm, cao 25cm, dốc 0,2%. Tấm đan đậy rộng 35cm và dài 50cm.Hệ thống thoát nước cho sân cỏ là điều cực kỳ quan trọng.

Sân cỏ nhân tạo đang là mô hình phát triển hiện nay

– Bó vỉa: Độ cao 10cm so với mặt sân.

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo 7 người đảm bảo tiêu chuẩn thì phải được thực hiện từng chi tiết nhỏ nhất để bảo về độ bền trong suốt quá trình sử dụng sân cỏ nhân tạo của khách hàng.

HPG – dịch vụ làm sân cỏ nhân tạo 7 người uy tín

Bạn muốn biết chi phí làm sân cỏ nhân tạo 7 người bao nhiêu thì hãy để HPG  giúp bạn có câu trả lời phù hợp nhất. Tùy theo mục đích, nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Khách hàng có thêm các dự án mà chúng tôi đã thực hiện để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công sân bóng đá của dịch vụ chúng ta.

Vui lòng xem các dự án chúng tôi đã thực hiện để quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công sân bóng đá của chúng tôi.

Chúng tôi thi công sân bóng cỏ nhân tạo theo đúng tiêu chuẩn của FIFA đề ra và thi công các hạng mục chính xác 100% để đảm bảo việc bền và tiết kiệm chi phí nhất dành cho khách hàng.

HPG giúp bạn báo chi phí sân cỏ nhân tạo dành cho 7 người chơi đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giờ thì bạn đã biết giá làm sân cỏ nhân tạo 7 người bao nhiêu rồi chứ!  Hy vọng những chia sẻ trên là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn đầu tư hợp lý nhất. Liên hệ ngay:  0901 396 268 để được nhân viên tư vấn. HPG hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.