Thời gian gần đây, cỏ nhân tạo cũ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Nó trở thành vật dụng khá quen thuộc đối với con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những đặc điểm nổi bật của nó. Vì sao cỏ nhân tạo cũ lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Để hiểu rõ hơn về những vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây.

Cỏ nhân tạo cũ là gì?

Trước khi tìm hiểu về những đặc điểm của cỏ nhân tạo cũ, bạn cần phải biết loại cỏ này là gì và có nguồn gốc từ đâu. Cỏ nhân tạo là loại cỏ được sản xuất từ chất liệu tổng hợp với nhiều mục đích khác nhau. Loại cỏ này có nguồn gốc xuất xứ đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Sau một thời gian sử dụng, vì một vài lý do mà người chủ muốn làm mới lại sân cỏ. Lúc này, thay vì bỏ đi cỏ cũ thì họ sẽ mang đi thanh lý. Thực chất cỏ nhân tạo cũ chính là những loại cỏ đã qua sử dụng. Nó được bóc tách từ những sân bóng đá, sân vườn hoặc sân vui chơi,… Mặc dù cũ nhưng hầu hết những loại cỏ này đều còn giá trị sử dụng.

Có nên sử dụng cỏ nhân tạo cũ hay không?

Có nên sử dụng cỏ nhân tạo cũ không là vấn đề mà rất nhiều người dùng thắc mắc hiện nay. Nhiều người cho rằng thay vì dùng cỏ cũ tại sao chúng ta không bỏ thêm một ít chi phí để mua cỏ nhân tạo mới. Tuy nhiên, vì ngân sách tài chính không cho phép nên sử dụng cỏ cũ là giải pháp tuyệt vời nhất giúp tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo cũ cho nhiều mục đích khác nhau như làm sân vườn, làm sân bóng đá, làm sân chơi, trang trí cửa hàng, sự kiện,… Không những thế, khi sử dụng cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để chăm sóc hay vệ sinh.

Một số đặc điểm của cỏ nhân tạo cũ

Để có thể sở hữu được loại cỏ nhân tạo cũ đảm bảo chất lượng, bạn cần phải tìm hiểu đặc điểm cơ bản của nó. Thực tế, cỏ nhân tạo đã qua sử dụng cũng có những đặc điểm tương tự như loại cỏ mới hoàn toàn.

– Trước đây cỏ nhân tạo được làm từ sợi tổng hợp rất thô và cứng. Tuy nhiên, sau quá trình cải tiến thì đến thời điểm hiện tại, loại cỏ này đã được làm từ chất liệu mềm mại và bền hơn.
– Thời gian sử dụng của cỏ cũ cũng khá dài trung bình từ 1 đến 5 năm tùy theo mức độ hao mòn khi thanh lý lại.

– Mức giá của cỏ nhân tạo đã qua sử dụng thường thấp hơn rất nhiều so với cỏ mới.

– Cỏ vẫn có màu xanh mặc dù bị nhạt đi do những tác nhân của môi trường.

– Sản phẩm này không chứa hóa chất độc hại, rất an toàn cho làn da và sức khỏe.

– Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng cỏ nhân tạo. Bởi hiện nay rất nhiều loại sản phẩm ra đời phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Mua cỏ nhân tạo cũ ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh?

Hiện nay, hàng loạt đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo mới và cũ ra đời. Mỗi cơ sở này đều mang đến sản phẩm đa dạng cho người dùng. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng mang lại loại cỏ chất lượng với mức giá tốt.

Nếu lựa chọn HPG, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về giá cả hay chất lượng thực sự. Hầu hết những thảm cỏ nhân tạo cũ đều được chúng tôi kiểm định chất lượng với độ mới còn 80% – 90%. Không những thế, chúng tôi còn bán lại với mức giá khá rẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được những thảm cỏ chất lượng nhất với mức giá tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Xem thêmBảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng

Kết luận

Tìm hiểu đặc điểm của cỏ nhân tạo cũ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại cỏ này. Nếu đã quyết định sử dụng thì hãy chọn địa điểm cung cấp uy tín để sở hữu được những thảm cỏ chất lượng. Cỏ nhân tạo cũ HP Group luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Công ty cỏ nhân tạo HP Group

– Hotline: 0901 396 268

– Website: thegioiconhantao@gmail.com