0901396268

Đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền là phù hợp?

Bạn đang muốn kinh doanh mô hình sân cỏ nhân tạo, bạn không biết chi phí khoảng bao nhiêu để triển khai 1 dự án. Một điều thực tế là việc đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền  phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người, mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ. Để hình dung được số vốn cần phải bỏ qua thì bạn có thể tham khảo một số thông tin mà Hòa Phát đúc kết trong nhiều năm kinh nghiệm qua bài viết này. Chúng tôi sẽ gợi mở vấn đề về tài chính để bạn sở hữu một sân cỏ nhân tạo với mức giá hợp lý nhất.

Vốn là yếu tố đầu tiên để kinh doanh

Khi bạn có ý tưởng kinh doanh mô hình đá bóng, chắc rằng bạn sẽ vôi vã lên google sợt mạng “ lam san bong da mini bao nhieu tien” hay “dau tu san co nhan tao het bao nhieu tien”. Sở dĩ mà chúng tôi muốn nhắc đến 2 cụm từ này đó là bởi từ khóa này xuất hiện rất nhiều trên google tìm kiếm thông tin của người tiêu dùng.

Một khi bạn có số vốn kha khá thì hãy mạnh dạn đầu tư sân cỏ nhân tạo. Bởi lẽ đây là mô hình phát triển như vũ bão trong những năm gần đây. Bởi vậy, lĩnh vực kinh doanh này sẽ giúp bạn có lợi nhuận khủng nếu biết cách đầu tư hợp lý.

Vốn đầu tư sân bóng nhân tạo ngày càng giảm

Có thể thấy rằng, tiền vốn đầu tư kinh doanh sân bóng đã giảm đi một nửa so với những năm đầu mới xuất hiện mô hình này tại thị trường Việt Nam. Đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.  Nhưng nhìn chung để có 1 sân bóng bằng cỏ nhân tạo thì chi phí khoảng 500.000.000 VNĐ. Nếu như những năm trước khi hỏi làm sân bóng đá mini bao nhiêu tiền thì mức giá khoảng 1 tỷ đồng.

Tiền là yếu tố cần để đầu tư

Đối với những khu vực đã có sẵn mặt bằng, thuận tiện thi công thì chi phí 1 sân cỏ nhân tạo chỉ khoảng 300 triệu đồng.  Tùy theo sân lớn hay nhỏ mà dao động theo con số dưới đây:

  • Với một sân 7 người kích thước từ 1000m2 đến 1500m2 có giá khoảng chừng 330tr đến 480tr.
  • Còn đối với một sân 11 người kích thước từ 5500m2 đến 6500m2 có giá khoảng 1,3tỷ đến 2tỷ.

Các khoảng chi phí này đã bao gồm tất cả các hạng mục như tư vấn thiết kế, sản phẩm cỏ nhân tạo, thi công nền hạ và thiết bị phụ kiện sân bóng (thiết bị chiếu sáng, lưới, xây dựng hệ thống thoát nước…).

Mô hình sân bóng cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến

Bộ môn bóng đá ngày càng trở nên phát triển

Có thể thấy rằng sân chơi bóng đá bằng cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam ngày càng một nhiều. Với những đặc điểm ưu việt như khai thác được cả ngày và tốn ít công sức,  kinh phí chăm sóc. Bạn chỉ cần đầu tư một lần mà thời hạn sử dụng lâu dài. Đặc biệt phù hợp với các điều kiện khí hậu khác nhau, nhất là chịu được khí hậu nóng ẩm đặc thù của nước ta. Bởi vậy sân cỏ nhân tạo trở thành một trong những hạng mục ưa thích của các nhà đầu tư.

Hốt bạc nhờ đầu tư sân cỏ nhân tạo

Hiện nay cho thuê sân bóng trung bình 6 tiếng/ngày thì nhà đầu tư có thể thu về doanh số khoảng  30-40 triệu/tháng. Với giá thuê và công suất cho thuê như vậy các nhà đầu tư đã dự tính toán, chỉ sau khoảng 1-2 năm là có thể thu hồi lại vốn ngay.

Nếu sau khoảng 2 – 3 năm mà chủ đầu tư không muốn kinh doanh nữa thì có thể bán lại sân bóng với giá khoảng 20% vốn đầu tư. Với thời lượng khai thác sân lên đến hàng chục năm cho nên việc đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền bạn đều có thể nhanh chóng lấy lại vốn.

Chọn lựa đơn vị uy tín để gửi gắm niềm tin là điều cần thiết

Bạn muốn sở hữu một sân bóng đá đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế thì chỉ có những dịch vụ uy tín, hàng đầu mới giúp bạn làm được điều đó. Vì vậy, hãy chọn mặt gửi vàng cả nhà nhé! Với nhiều năm kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo, Hòa Phát luôn là đơn vị đi đầu mang đến giải pháp hoàn hảo nhất cho nhiều nhà đầu tư. Sân cỏ chúng tôi thi công có mặt trên mọi miền đất nước. Chính vì thế, khi có nhu cầu đầu tư hãy liên hệ ngay: 0901 045 316  để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Giờ thì bạn đã biết đầu tư sân cỏ nhân tạo bao nhiêu tiền rồi chứ! Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hình dung được khi có nhã ý với lĩnh vực kinh doanh này!

HPG – chiếc cầu nối giúp bạn vững vàng trong bước đi kinh  doanh!