0901396268

Đèn sân bóng đá mini tiết kiệm điện, chất lượng hàng đầu

Nếu bạn là ông chủ của một sân bóng rộng lớn thì chắc hẳn bạn đang muốn tối ưu thu nhập cho gia đình bằng cách vắt kiệt sức lao động của sân bóng đó đến tận đêm khuya. Vậy bạn đã thử tiết kiệm túi tiền của mình bằng cách mua đèn sân bóng đá mini chưa? Nó có thể giúp bạn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đấy. Đây chắc chắn là giải pháp mà các bạn tìm kiếm bấy lâu, đặc biệt sản phẩm đèn sân bóng đá 400W chuyên dụng cho các loại đèn chiếu sáng sân bóng đá mini hiện nay. Hãy cùng điểm qua một số thông tin dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Tại sao nên dùng đèn cao áp sân bóng đá cho lựa chọn của bạn

Ưu điểm của đèn LED sân bóng đá bật là sáng ngay (sẽ không phải chờ sáng). Tiết kiệm điện và thu hồi vốn mua đèn nhanh và gia tăng lợi nhuận cao cho các sân bóng trong mô hình kinh doanh hiện nay. Muốn sáng xuyên đêm thì đây là đèn sân bóng đá tối ưu nhất.

Hệ thống chiếu sáng cho sân bóng gồm những gì?

Hệ thống đèn pha : Đèn chiếu sáng sân bóng đá có nhiều loại với nhiều công suất khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế của sân và cột mà chủ đầu tư có lựa chọn phù hợp. Hiện nay phần lớn các sân dùng loại bóng cao áp công suất 400W và đèn led là lựa chọn tối ưu nhất. Vì đèn led có hiệu suất phát sáng cao hơn bóng sợi đốt, có thể phát ra màu sắc như ý muốn mà không cần bộ lọc màu theo phương pháp truyền thống. Tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường cũng là những ưu điểm vượt trội của led so với các loại đèn khác. Đèn sân bóng đá miniphù hợp với nhiều ứng dụng cuộc sống, từ chiếu sáng gia đình, thể thao, khu công nghiệp…

Tha hồ vui chơi thể thao ban đêm khi đã có hệ thống đèn  chiếu sáng

Cột đèn sân bóng : Cột đèn vừa có tác dụng đỡ đèn, vừa để mắc lưới chắn bóng. Cột có sẵn bu lông, ốc, cột và cần đỡ đèn. Để tiết kiệm, bạn có thể tự làm bằng sắt ống, sơn theo màu bạn muốn. Với tùy từng kích thước sân, tùy thuộc vào thiết kế tổng quan của sân bạn nên xây dựng hệ thống cột một cách khác nhau, với trường hợp các sân độc lập hệ thống chiếu sáng sẽ rất đơn giản bạn chỉ cần dựng 6 trụ đèn sân bóng đá mini cho một sân là đảm bảo, tuy nhiên vì mục tiêu kinh doanh cũng như đa dạng cho đối tượng khách hàng trong trường hợp bạn muốn ghép nhiều sân nhỏ thành sân lớn. Ví dụ ghép 3 sân 5 người thành 1 sân 9 người đá, bạn có thể đổi lại thiết kế chỉ cần sử dụng 4 cột tại 4 góc sân và thay đổi thiết kế trong giá đỡ đèn…. Chiều cao của cột đèn sân bóng đá mini thường được sử dụng: 8m, 10m, 12m, 15m, 17m. Phụ thuộc vào quy mô của sân bạn có thể chọn loại cột sao cho phù hợp cho nhu cầu sử dụng cột đèn chiếu sáng sân bóng của bạn.

Cột đèn chiếu sáng sân bóng đá mini

Dây điện và phụ kiện: Giống như hệ thống điện chiếu sáng bình thường, điểm đặc biệt quan tâm ở đây là bạn cần phải nắm được công suất sử dụng của sân là bao nhiêu để có phương án chọn dây điện.

Lợi ích của việc sử dụng đèn led sân bóng đá mini.

Sân bóng đá là nơi mà mọi người thường xuyên hoạt động mạnh và nhanh do đó cần phải có một nguồn sáng thích hợp. Đèn sân bóng đá mini mang lại nguồn sáng chân thực ràng để mọi hoạt động an toàn hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng mini tăng độ đồng đều chiếu sáng trên mặt cỏ sân nhân tạo, giảm độ chói lóa, giúp cho cầu thủ quan sát rõ hơn khi tham gia đá bóng.

Đèn sân bóng đá 400W – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Những thông tin về sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được chất lượng của bóng đèn cao áp ELT 400W- Đèn sân bóng đá mini được sử dụng phổ biến hiện nay.

  1. Kích ELT 400W mã AVS-400-D (xuất xứ Tây Ban Nha)
  2. Chấn lưu ELT mã VMI 400W (Chấn lưu – Tăng phô bằng dây đồng bảo hành từ 2-3 năm, có xuất xứ Tây Ban Nha)
  3. Tụ ELT 32uf (xuất xứ Tây Ban Nha)
  4. Chóa (pha đèn vuông): Có thể dùng pha màu đen hoặc dùng chóa ConTempo RVP350 400W nếu là người đề cao tính thẩm mỹ.
  5. Bóng đèn cao áp Osram 400W (Slovakia-EU).

Rõ nét như ban ngày khi trang bị đèn chiếu sáng

Bạn đã tìm được nơi cung cấp đèn sân bóng đá mini uy tín chất lượng chưa?

Công ty HPG sẽ là nơi bạn có thể tìm kiếm bộ đèn sân bóng đá chất lượng với giá thành hấp dẫn nhất. Hãy đến với chúng tôi để được thi công sân cỏ nhân tạo và chọn nhiều phụ kiện kèm theo cực chất lượng. Liên hệ ngay: 0901 045 316  Hòa Phát hân hạnh phục vụ quý khách hàng!