0901396268

Giúp bạn hình dung thi công kích thước sân bóng đá 7 người

Nếu bạn là người đam mê bóng đá thì chắc hẳn bạn đã nghe đến những loại sân mini với kích thước sân bóng đá dành cho 7 người. Với mô hình mới này, bạn có biết kích thước sân bóng đá 7 người là bao nhiêu không?  Nó có đảm bảo đầy đủ các yếu tố dành cho mô hình sân chuyên nghiệp hay không? Thi công như thế nào để đạt được yếu tố thẩm mỹ cũng như đảm bảo mức chi phí nhất. Tất tần tật những thông tin bạn cần sẽ được bật mí trong bài viết này.

Sân cỏ nhân tạo 7 người mô hình giải trí đang phát triển vượt bật

Sân chơi bóng đá dành cho 7 người được hình thành dưới dạng thu nhỏ rất phù hợp cho nhu cầu giải trí của các chàng trai trẻ năng vận động trên sân cỏ.

Sân bóng đá 7 người trên thị trường đang rất nổi trội vì tính năng hữu ích của nó mang đến. Tính chất phù hợp với thị trường Việt Nam nên rất được lòng nhiều bạn trẻ trong ngày nay. Thi công như thế nào để đạt chuẩn FIFA đó là 1 nghệ thuật của dịch vụ. Chính vì thế, hãy khéo léo trong việc chọn vật liệu lẫn nơi thi công uy tín.

Giải trí bằng bộ môn bóng đá ngày càng phát triển, đây là cơ hội để các nhà kinh doanh mạnh dạng đầu tư. Chính vì vậy, có thể thấy rằng đây là tiềm năng hái ra tiền được nhiều người dòm ngó.

Mô hình sân chơi bóng đá dành cho 7 người

1) Kích thước sân bóng đá mini 7 người

Sân chơi bóng đá ngày càng phổ biến trên diện rộng

Đường biên dọc phải được dao động từ 50m đến 75m.

Đường biên ngang của sân bóng từ 40m đến 55m.

Kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo nhỏ hay lớn tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu khách hàng chỉ chọn giải trí đá giao hữu thì có thể chọn kích thước nhỏ. Còn nếu thi đấu thì có thể chọn lựa những kích thước lớn hơn.

2) Xuyên suốt chiều ngang sân là đường kẻ song song các biên ngang sân 13m

3) Các đường giới hạn của kích thước sân cỏ nhân tạo 7 người đạt chuẩn đều không quá 12m

4) Đường giới hạn nửa sân và chia đều chiều ngang sân cỏ mini thành 2 phần bằng nhau.

5) Khu cầu môn:

Ngay đường biên tính từ điểm cách cột dọc 5 m của mỗi phần sân kẻ vào phía trong sân cỏ mini thành 2 đoạn thẳng song song tạo thành 1 góc vuông 90 độ so với đường biên ngang (độ dài 5m) và kẻ đường thẳng nối hai đầu đoạn thẳng đó. Khu cầu môn là phần diện tích được giới hạn từ những đoạn thẳng đó.

6) Khung thành bóng đá

Khung thành sân bóng đá 7 người nằm giữa mỗi đường biên ngang. Khung cầu môn được tạo bởi 2 cột dọc đặt vuông góc với biên ngang và cách đều 2 cột cờ góc với khoảng cách là 6m.

7) Thảm cỏ sân bóng đá mini 7 người

Thảm có nhân tạo đều được nhập từ nước ngoài và có một số nhập từ các nước châu Á lân cận. Chúng đều được đảm bảo và đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế, nên có thể an tâm vận động trên sân cỏ. Thảm cỏ sân bóng đá mini 7 người được liên kết với nhau bằng keo dán cho nên rất chắc chắn.

Để có thể giữ chân cỏ chúng ta cần 1 lớp đệm bằng cát với bề dày trung bình khoảng 2cm, chúng sẽ luôn giúp thảm cỏ ổn định. Ngoài ra bạn còn phải trải thêm 1 mặt lớp cao su có bề dày trung bình là 1,5cm. Nhờ vào tính năng đàn hồi cao của lớp cao su mà các cầu thủ của chúng ta có thể giảm thiểu rủi ro đáng kể khi có va chạm mạnh giữa các cầu thủ hay giúp bóng có thể nảy hơn khi được chuyền trên sân bóng.

Ngoài những yếu tố trên bạn cũng cần thiết kế hàng rào sân bóng hay hệ thống chiếu sáng sao cho hợp lý để có thể tối ưu hết tất cả một sân bóng đạt chuẩn quốc tế.

Tổng kết

Vậy là bạn đã biết sơ qua về kích thước sân bóng đá 7 người cỏ nhân tạo là như thế nào rồi đúng không! Tuy sân bóng được thiết kế không quá cầu kỳ và phức tạp, nhưng vẫn phải đảm bảo một sân cỏ có chất lượng tốt và có kích thước đạt chuẩn. Ngoài ra một công ty uy tín tốt sẽ mang đến một chất lượng tốt nhằm thỏa mãn điều kiện của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với cỏ nhân tạo HPG để được tư vấn cụ thể nhé. Hãy để cho chúng tôi giúp bạn thi công 1 sân bóng đá hoàn chỉnh và chất lượng hoàn hảo nhất.