Thị trường cung cấp lưới chắn sân bóng đá nhân tạo tại TPHCM đang phát triển rầm rộ do nhu cầu tăng cao của những người yêu thể thao cuồng nhiệt từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Bóng đá là môn thể thao vua, luôn mang đến cho người chơi và người xem những màn chào sân hết sức hấp dẫn và đẹp mắt.

Chất lượng về cơ sở vật chất của sân từ lưới chắn bóng bền, đẹp đến những sợi cỏ đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cũng là yêu cầu then chốt cho một sân bóng đá nhân tạo hoàn thiện. Vì vậy, các nhà đầu tư thể thao luôn nghiên cứu, lựa chọn loại lưới chắn sân bóng đá và các trang thiết bị thật bền đẹp và mang lại cảm giác gần gũi như sân bóng thông thường.

Nghiên cứu lưới chắn sân bóng đá nhân tạo tốt nhất

Hệ thống lưới chắn sân bóng đá được sử dụng để bao quanh khu vực sân, tránh để banh bay ra ngoài trong quá trình thi đấu. Ngoài ra, với diện tích rộng lớn, người ta thường dùng lưới chắn bóng để phân chia ra các khu vực sân lớn, nhỏ khác nhau tùy vào số lượng người chơi. Nhờ vào lưới chắn bóng cũng tăng thêm phần thẩm mỹ cho sân, và ngăn các vật dụng lạ ở bên ngoài sân xâm nhập vào trong thời gian thi đấu.

Yêu cầu kĩ thuật của lưới chắn sân bóng đá

Đối với lưới chắn sân bóng đá, các nhà xây dựng thường thi công dựng với chiều cao trung bình từ 7- 8m, bao quanh khu vực sân quy định. Lưới chắn sân bóng đá được lựa chọn thường có kích thước mức lưới từ 12-15cm và tiết diện sợi khoảng 2.1- 5mm. Chúng ta dễ dàng bắt gặp lưới sân bóng thường có màu sắc rất đa dạng như xanh ngọc, xám, đen hoặc xanh đậm. Đây là các loại lưới sân bóng đá nhân tạo được sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn theo công nghệ đan bằng máy hoặc qua thủ công lành nghề.

Mẫu lưới chắn sân bóng đá mini bền theo thời gian

Tại thị trường trong nước, các loại lưới chắn sân bóng đá mini cũng được sản xuất với quy mô lớn cùng với các loại vật liệu phổ biến. Đặc biệt, khách hàng cũng dễ dàng tìm được chiếc lưới chắn bóng bàn được từ các loại sợ đã qua xử lý như Polyethyelene (PE), Polyester (PES), Polyamide (PA) và Polypropylene (P). Các loại nhựa đã được xử lý qua nhiều công đoạn khác phức tạp từ hóa chất chống màu đến khi lưới chắn bóng có thể chịu được nhiệt độ cao của môi trường.

Loại lưới chắn sân bóng đá phổ biến nhất hiện nay thường có tiết diện sợi 2.1- 2.7mm, màu xanh ngọc giúp tạo nên không gian sân cỏ hòa hợp và thích nghi với độ chói của ánh đèn, sân bóng nổi bật hơn. Các công đoạn làm lưới sân bóng đá được cầu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao để đảm bảo sản phẩm chắc chắn khi kéo, giật mạnh, có khả năng chịu được nắng và gió khắc nghiệt.

Thiết kế lưới chắn sân bóng đá nhân tạo hợp lí và tiết kiệm

Mẫu lưới chắn sân bóng đá mini đạt chất lượng

Lưới chắn sân bóng đá được thi công lắp đặt tương đối cao và rộng với nhiều lớp khác nhau. Thông thường, một sân sẽ được trang bị hai tầng lưới có giá thành và đặc điểm khác nhau.

Tầng lưới chắn bóng đá dưới cùng sẽ cao từ 2- 4m. Đây là loại tốt, sợi lưới sân bóng to và bền. Bởi vì đây là khu vực vừa tầm tay của người Việt, chịu nhiều tác động từ môi trường và con người khiến dễ bị hư hỏng, đùn lưới và rách.

Tầng lưới chắn sân bóng đá mini ở trên sẽ cao từ 4- 6m. Các nhà thi công chuyên nghiệp đưa ra lời khuyên nên chọn loại lưới trung bình cho tầm cao này. Đây là khu vực ít chịu tác động của bóng và tầm với của chúng ta, nên sẽ giảm được chi phí tối đa cho khu vực này.

Đơn vị cung cấp lưới chắn sân bóng đá uy tín, hiệu quả

Do nhu cầu ngày càng tăng cao, các đơn vị kinh doanh lưới sân bóng đá đã phủ rộng khắp các tỉnh thành. Điều này phần nhiều gây khó khăn cho quý khách hàng trong việc sàng lọc nơi cung cấp lưới sân bóng và vật liệu thể thao chính hãng, chất lượng.

Đầu tiên nhà đầu tư cần đặt câu hỏi cho nhà cung cấp lưới chắn sân bóng về tuổi thọ, độ bền cũng như giá cả thi công hợp lí. Điều này ở một doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thể thao như HP Group tự tin sẽ giải đáp được các thắc mắc cho quý khách hàng gần xa.

Với đội ngũ nhân viên dồi dào, HP Group luôn sẵn sàng đưa ra các tư vấn hữu ích cho nhà đầu tư về chiến lược xây dựng và hoàn thiện sân bóng đá nhân tạo một cách tốt nhất. Ngoài lưới chắn sân bóng thì chúng ta còn cần nhiều tố khác nhau như hạt cao su, cỏ nhân tạo, đèn chiếu sáng cũng là các trang thiết bị vật liệu cần thiết của một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp cho người say mê bóng đá.

Kết luận

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0901 396 268 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. HP Group luôn cập nhật các thông tin chi tiết về xây dựng sân bóng đá thể thao chuẩn quốc tế, cũng như lựa chọn lưới bóng đá gần gũi phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Đầu tư Xây Dựng HP Group

Địa chỉ:  147/10 Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Thủ Đức – Hồ Chí Minh