Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại lưới khung thành bóng đá mini rất đa dạng nhưng người mua khó mà xác định được chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Người bán có thể chỉ vào loại lưới bóng đá bình thường và cho đây là hàng đạt tiêu chuẩn châu Âu và hét giá rất cao.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa lưới cầu môn mini đạt chất lượng khác xa với lưới Trung Quốc về độ bền và tính thẩm mỹ. Vì vậy, chúng ta cần thông thái trong chọn lựa sản phẩm lưới khung thành bóng đá mini chịu được nhiệt độ thời tiết cao và sự thay đổi của môi trường.

Lưới bóng đá chất lượng hiệu quả thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp sân tập

Bóng đá là môn thể thao được hàng triệu người hâm mộ tại Việt Nam theo dõi cuồng nhiệt trong suốt thời gian qua. Chúng ta dễ bắt gặp những trận đấu dù rằng nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, thì tình yêu trái bóng tròn luôn mãnh liệt trên từng đường bóng lăn. Vì vậy, các nhà kinh doanh thể thao chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đầu tư lưới khung thành bóng đá mini đẹp, đạt chất lượng tuyệt đối.

Một trận đấu đẳng cấp được thể hiện từ công tác chuẩn bị sân tập cho đến sự chuyên nghiệp của các chủ đầu tư  luôn cẩn thận tỉ mỉ trên từng chi tiết và centimet ở khu vực thi đấu. Lưới bóng đá để phân chia khu vực sân tập cũng như phần lưới ở 2 cầu môn được kiểm tra kĩ càng trước khi giải đấu diễn ra, tránh những thiếu sót và sự cố xảy ra.

Thay vì chọn loại lưới bóng đá mini rẻ tiền, kém chất lượng thì chúng ta nên cân nhắc sử dụng loại tốt, bền đẹp mang đến tính thẩm mỹ và tinh thần thi đấu được nâng cao cho các vận động viên.

Phân biệt lưới khung thành bóng đá mini đạt tiêu chuẩn và lưới kém chất lượng

Tiêu chí 1

Chúng ta cần quan tâm đến chất liệu của lưới cầu môn bóng đá mini tốt là sợi lưới được tráng với hàm lượng UV đạt >= 2%, có kả năng chống chịu dưới thời tiết khắc nghiệt. Trong khi các loại lưới bóng đá kém chất lượng không chứa hàm lượng UV nhiều là nguyên nhân khiến lưới dễ hư hại, mục ruỗng do tác động mưa nắng của môi trường.

Tiêu chí 2

Mắt của lưới khung thành bóng đá mini được rút chặt chẽ, đẹp mắt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Ngược lại, các loại lưới dỏm sẽ không được rút chặt nên dễ dàng bung xổ trong quá trình thi đấu và tập luyện.

Tiêu chí 3

lưới khung thành bóng đá

Tuổi thọ của lưới khung thành sân bóng tốt được duy trì từ 5- 10 năm. Đây là điều mà không một loại lưới kém chất lượng có thể đáp ứng được dưới sự tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Tìm hiểu quy trình sản xuất lưới khung thành bóng đá mini bền đẹp

Lưới khung thành bóng đá mini phải được sản xuất từ nhựa nguyên sinh 100%, không qua tái chế. Vì vậy, công đoạn đầu tiên là phải sản xuất hạt nhựa UV thật hoàn chỉnh. Sau đó hạt nhựa được kéo dài thành sợi. Kế tiếp người ta đan sợi, từ các sợi nhỏ đan bó vào nhau tạo thành sợi lớn với đa dạng các kích thước như 2.7mm, 3mm và 4mm. Cuối cùng, các viền mép cần được may chắc chắn với nhau để tránh bung lưới trong quá trình di chuyển và chịu tác động của con người.

Gợi ý các kích thước tiêu chuẩn cho lưới khung thành bóng đá mini

Tùy thuộc vào số lượng người chơi và diện tích của sân tập mà chúng ta thiết kế lưới cầu môn khác nhau phụ thuộc vào kích thước khung thành. Theo tiêu chuẩn FIFA hiện nay, đối với 5 người chơi thì khung thành có kích thước 3m x 2m x 1.2m. Với 7 vận động viên thì kích thước lần lượt là 6m x 2.1m x 1.2 m (chiều dài, chiều cao, chiều rộng). Khi số người chơi lên đến 11 người thì kích thước khung thành đạt 7.32m x 2.44m x 1.5m.

Nhà cung cấp lưới khung thành bóng đá mini theo chuẩn Châu Âu

Để tránh mua phải lưới cầu môn bóng đá mini dỏm, các nhà đầu tư cần cân nhắc cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị thi công thiết kế sân bóng nhân tạo. Bởi vì cầu môn là nơi chứng nhân cho những bàn thắng, chiến tích ngoạn mục đòi hỏi sự công bằng và tinh thần fair play.

Trên thế giới đã có một bàn thắng khiến giới hâm mộ bàn tán trong suốt thời gian dài vì người ta cho rằng đó là kết quả ăn may do sự cố lưới khung thành kém chất lượng bị rách. Trận đấu giữa tuyển Leverkusen và Hoffenheim đã xảy ra sự cố hy hữu này khi mà bóng không đi vào cầu môn nhưng do lưới rách khiến cho bóng lại lọt vào bên trong lưới. Cuối cùng trọng tài đã công nhận bàn thắng này gây nê dư luận trái chiều và mọi người cho đó là một phán quyết ngớ ngẩn trong lịch sử bóng đa.

Hiểu được nhu cầu mua lưới khung thành bóng đá mini ngày càng tăng cao, HP Group luôn không ngừng phát triển để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm, công ty tự tin sẽ luôn là nơi giải đáp các thắc mắc và đưa ra gợi ý hợp lý các nhà kinh doanh thể thao đẳng cấp. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline: 0901 396 268 để được cung cấp đầy đủ nhất Công Ty TNHH Đầu Tư HP Group