0901396268

Làm thế nào để mua được hạt cao su chất lượng ?

Trên thị trường hiện nay, hạt cao su là một thành phần không thể thiếu trên các sân bóng. Nó là nguyên liệu đứng thứ hai sau cỏ nhân tạo ảnh hưởng lớn tới chất lượng của sân vì vậy thiếu nó thì chất lượng cỏ sẽ nhanh chóng bị giảm sút. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp các nhà đầu tư, quản lý sân cỏ nhân tạo có được những thông tin chuẩn. Đồng thời giúp mọi người có sự lựa chọn đúng đắn khi chọn hạt cao su sân bóng đá cho mô hình sân cỏ nhân tạo một cách chất lượng nhất để đầu tư kinh doanh.

Bạn đã biết gì về hạt cao su ?

Hạt cao su sân cỏ nhân tạo là sản phẩm thường được sản xuất từ việc băm cao su phế liệu hoặc lốp xe cũ. Thực tế, hạt cao su không chỉ ứng dụng trong lĩnh vực làm sân cỏ nhân tạo mà còn được ứng dụng trong xây dựng nhiều công trình thể thao (sân bóng chuyền, thảm sàn tập gym, sàn tập võ, đường chạy,…) cũng như các công trình dân dụng (sân chơi trẻ em, gờ giảm tốc,….)

Hạt cao su được sản xuất như thế nào ?

Sản phẩm được ứng dụng trong thể thao, sản xuất từ việc nghiền hoặc ép vỡ cao su phế liệu (lốp xe, cao su phế liệu từ các nhà máy,…), qua các công đoạn như sàng lọc kích thước và tách lọc các kim loại nặng, hạt cao su cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng bao chuyển sang sử dụng cho các công trình phù hợp với chất lượng và yêu cầu. Đối với ứng dụng cho sân cỏ nhân tạo, hạt cao su hay hạt nhựa tốt nhất là nên có kích thước từ 0,5-3mm – theo căn cứ tiêu chuẩn của FIFA.

Có bao nhiêu loại hạt cao su ?

  • Hạt cao su màu: Được làm từ các hạt nhựa giúp tối ưu chi phí nhưng có thể làm các cầu thủ đau khi bị ngã.
  • Hạt cao su tái chế: Được làm từ lốp xe, chịu tác động của thời tiết tốt hơn cao su tự nhiên và dầu hạt cao su được sử dụng cũng đảm bảo hơn. Khi trải trên sân cỏ làm cho mặt đệm trên sân êm bền và sạch sẽ. Với giá thành cao su rẻ và hoàn toàn đáp ứng tốt các yêu cầu cho sân bóng đá cỏ nhân tạo. Vì vậy, hiện nay FIFA đang khuyến khích sử dụng loại cao su này.
  • Hạt cao su gai: Có độ bám và liên kết trội hơn các loại cao su khác nên có độ đàn hồi cao giúp giảm áp lực lên các khớp khi người chơi vận động trên sân cỏ nhân tạo. Hơn nữa hạt cao su epdm thân thiện với môi trường và chịu được trọng khả năng nhiệt độ cao.

Dùng hạt cao su cho sân bóng đá bền hơn

Bạn đã biết hạt cao su nhồi bao cát ?

Thực ra hạt cao su nhồi bao cát là hạt cao su tham gia vào hỗn hợp cát và cao su với tỉ lệ 80:20 trải ở lớp trên cùng của mặt sân bóng, nó có tác dụng tạo ra độ đàn hồi và giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho cầu thủ trên sân bóng cũng như giúp định hướng chính xác bóng lăn, chuyền hoặc nảy…

Tại sao sử dụng hạt cao su trong sân bóng cỏ nhân tạo?

  • Hạt cao su cỏ nhân tạo giúp cho cỏ đứng thẳng như cỏ tự nhiên.
  • Làm bề mặt cỏ êm dễ chơi như cỏ tự nhiên, tăng độ thẩm mỹ, giảm trầy xước khi ngã và tạo ma sát cho người chơi.
  • Bảo vệ hệ thống cỏ nhân tạo, tăng khả năng chịu áp lực cao và giảm gãy cánh cỏ khi va chạm.
  • Tạo độ nảy quả bóng như cỏ tự nhiên, tối đa hóa khả năng dừng lại, thay đổi hướng và không bị trượt, ngã cho người chơi.

Vậy bạn đã chọn được nơi bán uy tín với mức giá hạt cao su cỏ nhân tạo hấp dẫn chưa ?

Hãy tìm nơi bán hạt cao su với giá đảm bảo và uy tín để không phải nuối tiếc vì đầu tư không đúng chỗ. Ưu tiên lựa chọn sản phẩm được tổng hợp từ hạt cây cao su và dầu hạt cao su từ nơi bán chất lượng để cho sự kinh doanh của bạn thuận lợi và phát triển hơn.

Cỏ nhân tạo HPG nơi cung cấp đầy đủ phụ kiện sân bóng

Hiện nay, thị trường cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ, để tìm mua một đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đạt chuẩn Quốc tế đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. HPG là địa chỉ chuyên cung cấp, thi công mô hình cỏ nhân tạo với nguồn phụ kiện dồi dào. Hãy để bàn tay vàng của nhân viên HPG giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay: 0901 045 316 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn nhanh nhất.

HPG hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !