0901396268

Tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá mini 7 người như thế nào?

Tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá mini 7 người là vấn đề đầu tiên các chủ đầu tư bắt buộc phải biết khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Vậy bạn đã biết rõ các tiêu chuẩn đó chưa? Bài chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tiêu chuẩn này theo quy định của FIFA.

Như các bạn đã biết khi xây dựng một sân bóng đá, đặc biệt là các sân bóng cỏ nhân tạo. Ngoài việc các bạn phải tìm hiểu các vấn đề liên quan đến cỏ nhân tạo, các bạn còn cần phải biết kích thước của một sân bóng ra làm sao để từ đó đưa ra các phương án xử lý thích hợp nhất.

Vậy bạn đã biết diện tích đất xây dựng theo tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá  mini 7 người chưa?

Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà có thể lựa chọn kích thước sân khác nhau theo nhu cầu thi đấu hoặc nhu cầu giải trí.  Nhưng tiêu chuẩn sân bóng đá7 người thường như sau:

  • Đường biên ngang: 40m đến 55m
  • Đường biên dọc: 50m đến 75m

Yêu cầu nền móng sân như thế nào?

  • Đầu tiên là sang lấp cát tạo dốc lu lèn chặt.
  • Bạn cần trải lớp đá dăm dày tối thiểu 15cm đã lu lèn chặt.
  • Nền móng sân có nhiều lựa chọn: BTCT, cát đầm chặt, bê tông nhựa, đá dăm đầm chặt.

Thảm cỏ nhân tạo mặt sân 7 người cần những tiêu chí nào?

Cỏ nhân tạo phải được nhập khẩu từ Úc và các nước Châu Á với nguyên liệu của Úc, Hà Lan. Dùng cỏ đúng tiêu chuẩn của FIFA và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn thi đấu Quốc tế.

Thảm cỏ phải được liên kết với nhau bằng keo dán, để sản phẩm đạt chất lượng cao.

Trải lớp cát dày trung bình 2cm để làm lớp đệm giữ chân cỏ thẳng đứng và giúp thảm cỏ luôn ổn định.

Cần trải lớp cao su bề mặt dày trung bình khoảng 1.5cm (6 – 8kg).  Vì lớp cao su có tác dụng tạo ra độ đàn hồi, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho cầu thủ trên sân bóng cũng như giúp định hướng chính xác đường bóng lăn, chuyền hoặc nảy.

Yêu cầu độ dốc của mặt sân

Đối với tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá mini 7 người, độ dốc mặt sân bóng đá phải theo tiêu chuẩn FIFA . Vì vậy, với kích thước sân bóng đá 7 người có độ dốc vừa phải i <= 1%.

Vậy hàng rào cho sân bóng đá cần những gì?

1.Cột đèn và cáp căng liên kết tạo thành hệ khung hàng rào.

2.Chiều cao hàng rào trung bình là 6m – 8m.

3.Lưới chắn banh PE chuyên dùng (145 x 145mm) là dạng lưới mềm rất phù hợp làm giảm áp lực của bóng. Vì vậy, mà các nhà đầu tư hay chọn sản phẩm này.

4.Hàng rào sân cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tiêu chuẩn sân bóng đá 7 người mà bạn muốn xây dựng. Thế nên bạn cần phải quan tâm đến nó hơn, để tạo chất lượng cũng như thẩm mỹ cho sân cỏ của bạn.

5.Hệ thống đèn chiếu sáng sân thường là loại đèn chiếu sáng (400W) tối thiểu nên bố trí 24 đèn/sân bóng đá 7 người.

Tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá mini 7 người cỏ nhân tạo đã được đề cập như trên. Vì vậy, để thiết kế và xây dựng sân bóng mini cỏ nhân tạo 7 người không quá phức tạp và cầu kì. Vậy nên yếu tố quan trọng nhất là bạn cần làm đúng quy trình và chọn được cỏ nhân tạo chất lượng đảm bảo nhất.

Hơn nữa, điều quan trọng hơn cả là việc bạn chọn được công ty thi công sân cỏ nhân tạo uy tín, đáng tin cậy và được nhiều người biết đến. Họ sẽ tư vấn, khảo sát, thi công sân bóng cho bạn một cách hiệu quả và giúp bạn có một sân bóng chất lượng nhất.

Vậy nơi đâu bán cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng mà bạn nên biết?

Thi công sân cỏ nhân tạo sân bóng đá

Vậy là bạn đã biết tiêu chuẩn kích thước sân bóng đá mini 7 người như thế nào rồi đó. Hy vọng những chia sẻ trên là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn nắm bắt vấn đề nhanh nhất. Công ty thể dục thể thao Hòa Phát sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với nguồn sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo chúng tôi tự tin rằng sẽ làm quý khách hàng một cách tuyệt vời nhất. Liên hệ ngay: 0901 045 316 để được tư vấn. HPG hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách hàng!